Nội dung và thời gian đăng bài Facebook hiệu quả
Lượt xem: 29024

NỘI DUNG VÀ THỜI GIAN ĐĂNG BÀI VIẾT HIỆU QUẢ


Nhận được nhiều hiệu quả khi bài viết bạn đăng tải nhận được nhiều like nhiều sự quan tâm của người dùng như vậy bạn đã được đáp trả cho những công sức mà mình viết lên.. Hiện nay với nhiều mục đích khác nhau mà rất hiều người đã lựa chọn sử dụng tăng like bài viết tự động để có được lượng like nhanh chóng. Bạn có muốn những bài viết của mình sẽ có lượng like lớn hay không, nếu có bạn có thể tham khảo cách đăng nội dung và khung giờ đăng bài viết dưới đây để có được sự hiệu quả nhất. 

Nội dung bài viết

Facebook sẽ có những đánh giá và cho điểm về nội dung bài viết của bạn , Google đánh giá cao về nội dung bài viết có sự sáng và sắp xếp theo mức độ ưu tiên giảm dần của FB như sau: 

1. Photo 

2. Video 

3. Links 

4. Status 

Hình ảnh là cái facebook thích nhất cho nên bạn khi post nội dung nào đó thay vì chỉ mỗi status là text thì bạn nên tìm kiếm và chèn ảnh minh họa vào. 

tao_hinh_anh_dep


Một bài viết có nhiều text nhưng vẫn có thêm những hình ảnh vì: 

+ Hình ảnh dễ nhìn hơn text 

+ Hình ảnh dễ tạo cảm xúc hơn text 

+ Hình ảnh dễ chia sẻ hơn text 

Trong quá trình viết nội dung bạn nên sử dụng những câu hỏi mở: Bạn thấy thế nào? Quan điểm của bạn ra sao? Với những câu hỏi kiểu này, sẽ tăng sự tương tác của người dùng. Hoặc khi bạn đăng những sản phẩm thì bạn hãy chèn thêm những hành động như like nếu bạn thích hay comment vào nếu bạn thấy đẹp, hữu ích…. 

Thời gian đăng bài viết


Cũng giống như website thì bạn cần chọn thời điểm nào để Google index nhanh nhất cong đối với Facebook bạn cần biết nên đăng bao nhiêu tin là phù hợp và đăng vào khung giờ nào? Sau đây là một số lưu ý khi đăng bài lên fanpage 

+ fanpage có khoảng 10-15k fan thì nên đăng khoảng 5-7 post/ngày. Cách nhau khoảng 2 giờ 

+ Fanpage có khoảng 15-25k fan, nên đăng khoảng 7-10 post/ngày. Bạn nên chọn khung giờ đăng tin là 8h30 – 9h, 13-14h, 19h-19h30, nó là khung thời gian vàng có nhiều người online nhất và giúp bạn nhận được sự tương tác tốt nhất . Khi bạn đăng bài vào thời điểm ít người online thì nội dung của bạn sẽ bị trôi đi . 

+ Post nội dung với tần suất hợp lý: Khi bạn đăng nhiều thì sẽ tăng số lượng quan tâm và khi đăng ít thì có thời gian fans tương tác với nội dung trước. Chình vì vậy bạn cần có một thời gian tần suất đăng bài hợp lý nhất 

Bạn sẽ thấy với lượng post lớn sẽ tiếp cận được với nhiều người hơn, hãy đăng những tin bài giải trí, thời sự hoặc bất kỳ vấn đề gì bạn thấy hay để thu hút người dùng like, theo dõi và tương tác. 

Trên đây là nội dung và khung giờ đăng bài viết để thu hút được nhiều like chất lượng bên cạnh đó nếu như bạn có như cầu muốn tăng like cho bài viết nhanh chóng bạn hãy đến với hanhtrinh24h.net

Print version

 
Comments

Sender

Nội dung