Những tác hại khi tăng view video trên facebook
Lượt xem: 39233

Những tác hại khi tăng views video trên facebook

Ai cũng muốn video của mình có thật nhiều lượt xem và theo dõi, từ đó trở nên nổi tiếng hơn hay bán được nhiều sản phẩm hơn. Chính vì vậy mà nhiều người đã không ngần ngại vào các trang web thực hiện dịch vụ tăng view video trên facebook, lượt view thì đúng là có tăng thật đấy, thế nhưng các bạn đã từng nghĩ đến những tác hại đằng sau dịch vụ tăng view này chưa?

tachaitangview

Nhiều website nhận tăng view video với những lời quảng cáo vô cùng đáng tin tưởng nào là view thật 100%, không sử dụng phần mềm tăng view nhưng trong số đó không phải trang web nào cũng làm đúng như vậy, làm sao bạn có thể chắc chắn lượng view đó không đến từ phần mềm? Có một số trang web lừa đảo đã lợi dụng nhu cầu tăng view này, lượng view mới đầu đúng là có tăng thật, nhưng sau vài ngày lại tụt dốc không phanh, bạn có thể làm gì đây, khiếu nại chăng, chỉ sợ là chẳng ai giải quyết cho bạn cả. Tham khảo bài viết nguyên tắc khi mua view

rorithongtin

Thông tin cá nhân của bạn có thể bị rò rỉ ra bên ngoài, ảnh hưởng lớn đến công việc và cuộc sống. Không những vậy, biết đâu chẳng may bị rò rĩ về mật khẩu tài khoản, thẻ ATM hay gì gì đó nữa, thì đúng là tiền mất tật mang, chẳng được lợi gì còn lỗ một khoản lớn.

tangviewuytin

Tăng view video thì đúng là một cách hay để bán hàng vì nó tạo sự tò mò, thu hút nhiều lượt xem hơn, bạn cũng có thể tìm được nhiều khách hàng mới. Điều này thì mình công nhận nhưng các bạn đã nghĩ tới chưa, một video trong thời gian ngắn tự nhiên lượt xem tăng nhanh đến ngạc nhiên, nếu là người thông minh đương nhiên sẽ nghĩ đến dịch vụ tăng view video facebook. Lúc đó, khách hàng cũ của bạn sẽ nghĩ gì đây??? Tại sao bạn lại phải tăng view? Một sản phẩm tốt có cần đến hình thức này để PR không? Họ sẽ đánh mất niềm tin vào sản phẩm của bạn, không còn muốn hợp tác cùng bạn nữa. Khách hàng mới chưa thấy đâu thì khách hàng thân thiết thì chạy mất, thực sự là không đáng mà.

giatangviewfb

Thêm nữa nhé, giá dịch vụ tăng view video facebook này cũng chẳng rẻ như lời đồn đâu, các trang lừa đảo chặt bạn 100k cho 1000 views đấy, trong khi các website đàng hoàng chỉ mất khoảng 20K thôi, bạn không cẩn thận, bị lừa như chơi đó nhé.

Bạn thấy đấy, tăng view video facebook một việc tưởng như đơn giản nhưng đằng sau nó lại là những vấn đề phức tạp vô cùng. Các bạn nên suy tính cũng như chọn lựa thật kỹ các site bán view uy tín trước khi quyết định có nên chọn dịch vụ này hay không nhé.

Print version

 
Comments

Sender

Nội dung