Dịch vụ tăng đánh giá 1,2,3,4,5 SAO Fanpage Facebook
Lượt xem: 38877
Dịch vụ tăng đánh giá 1,2,3,4,5 SAO Fanpage Facebook - 0934225077

Với các Shop bán hàng ngoài việc đẩy số lượng like Fanpage Facebook, để tăng độ HOT tạo niềm tin với người dùng Facebook thì mỗi Fanpage cần tạo cho mình mục đánh giá/xếp hạng đẹp.
Đánh giá 5 sao – giúp Fanpage đẹp hơn – là một yếu tố SEO LÊN TOP tìm kiếm của Google và Facebook là yếu tố rất quan trọng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đánh giá 5 sao có nội dung và không có nội dung:

 

  1. Đánh giá 5 sao có nội dung: Đây là cách đánh giá tự nhiên nhất giúp bạn đẩy những nội dung đánh giá không mong muốn trên fanpage, cũng như tăng thứ hạng sao.
  2. Đánh giá 5 sao không có nội dung: Ưu điểm của đánh giá không có nội dung là chi phí thấp, thời gian hoàn thành nhanh. Nhưng nhược điểm là không đẩy được nội dung đánh giá xấu trên fanpage.Tại sao cần đánh giá 5 sao cho Fanpage Facebook?

Khi tìm kiếm các cửa hàng, các sản phẩm hay bất cứ từ khóa nào trên FB, bạn đều thấy những Page có nhiều lượt like, nhiều những đánh giá 5 sao xuất hiện trên TOP đầu kết quả. Những Fanpage xuất hiện trên bảng kết quả tìm kiếm của bạn vì: có nhiều lượt like fanpagenhiều đánh giá 5 sao từ người dùng FB.
Đánh giá 5 sao là một YẾU TỐ SEO PAGE LÊN TOP tuyệt vời của facebook. Những Page càng có nhiều phiếu bầu, nhiều đánh giá tốt thì càng có khả năng lên TOP trong kết quả tìm kiếm của khách hàng.

 

Đánh giá 5 sao khiến Fanpage của bạn nhìn có vẻ uy tín hơn trong mắt của khách hàng. Page có nhiều đánh giá tốt chắc chắn sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp cũng được đảm bảo, chất lượng hơn. Đây chính là một công cụ chứng thực Social mạnh mẽ.
Việc page có đánh giá cao sẽ được nhiều người chú ý và từ đó sẽ có thêm được nhiều khách hàng mục tiêu đến với cửa hàng của bạn hơn. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tăng đánh giá 5 sao trên Fanpage
 

  1. Khi có nhiều lượt đánh giá 5 sao trang của bạn sẽ có lợi thế hơn trên công cụ tìm kiếm của facebook
  2. Đẩy những đánh giá xấu (1 sao, 2 sao) giúp trang của bạn có lượt đánh giá trung bình 4,5 sao trở lên
  3. Tạo niềm tin, sự tin tưởng cho các sản phẩm, dịch vụ của bạn với khách hàng
  4. Giúp tăng thứ hạng tìm kiếm trên Facebook cho fanpage, tiếp cận và khai thác được hàng ngàn khách hàng tiềm năng

Ngoài việc tăng Rate 5 SAO chúng tôi còn nhận tăng đánh giá 1,2,3,4,5 SAO Fanpage Facebook tùy theo yêu cầu của khách hàng.
Tại sao chọn chúng tôi?
Chúng tôi là đơn vị đầu tiên và duy nhất cung cấp giải pháp tăng đánh có nội dung trên fanpage cũng như đánh giá không có nội dung cùng nhiều dịch vụ Facebook khác  cho tất cả các công ty, doanh nghiệp, các cá nhân đã - đang và sẽ thực hiện kinh doanh - bán hàng online trên facebook tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc với mức GIÁ RẺ - CHẤT LƯỢNG - NHANH VÀ UY TÍN NHẤT trên thị trường hiện nay.
Đặc biệt, là đơn vị duy nhất có chính sách bảo hành và hỗ trợ miễn phí cho khách hàng 24/7 qua email, facebook, điện thoại, chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng không chỉ về chất lượng dịch vụ cung cấp mà còn hài lòng về cả chất lượng phục vụ và chăm sóc khách hàng.

Print version

 
Comments

Sender

Nội dung