Vip Like Facebook là gì
Lượt xem: 61829

Vip Like Facebook là gì ?


Vip like Facebook còn được gọi là Vip Like, Vip tương tác trên Facebook. Bạn có muốn những bài viết trên facebook cá nhân hay trên fanpage của mình nhận được lượng like nhiều hay không, nếu có thì một cách nhanh chóng và hiệu quả cho bạn đó là bạn hãy sử dụng gói vip tương tác bài viết. Vậy đó là dịch vụ như thế nào, để bạn hiểu rõ hơn thì bạn hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây nha.

vip_like_facebook

Vip Tương Tác Là Gì?

Vip tương tác là việc khách hàng sử dụng dịch vụ gói like cho những bài viết mà mình đăng tải giúp bài viết có thêm nhiều like nhiều tương tác hơn.

Hoạt động với nguyên lý:

– Khách hàng đăng bài viết ở chế độ Công Khai

– Sau 1 đến 15 phút thì VIP tương tác sẽ bắt đầu hoạt động ( thời gian này tùy chỉnh được), nó sẽ cho bài viết của quý khách 1 lượng like nhất định, phụ thuộc vào gói vip mà quý khách đã sử dụng,

Ví Dụ quý khách sử dụng gói : 500 like / post.

vip_like_bai_viet

Sau khi quý khách đăng 1 hình ảnh, stt, hoặc 1 video, sau 1 – 15 phút thì hình ảnh, stt, hoặc 1 video đó sẽ lên 500 like.

Mỗi post sẽ có số lượng like khác nhau tùy theo mong muốn của khách hàng mà chèn thêm ký tự giảm like của gói like đó. Với việc làm như vậy những người dùng khác nhìn vào sẽ tưởng là like thật từ đó  sẽ tăng độ uy tín của dịch vụ, và với lượng like nhiều thì khách hàng sẽ nhiều.

Quý khách cũng đã hiểu vì sao gọi là tương tác, nếu có người like hình bạn thì tất cả bạn bè của người đó sẽ thấy bài viết của bạn vì sao, vì like tại đơn vị chúng tôi là 100% người dùng thật và onlline thường xuyên. Xem thêm các thuật ngữ facebook

Tại sao bạn nên sử dụng Auto Like Facebook ?

+ Với  Auto Like Facebook bạn dễ dàng có được hàng trăm, hàng ngàn like cho bài viết của bạn chỉ trong vài phút mà:

+ Không cần phải lập nick hay login vào nick

+ Không cần chăm sóc nick

+ Không cần nhờ bạn bè

+ Bài viết của bạn sẽ nhận được lượng like lớn giúp cho khách hàng tin tưởng hơn vào những sản phẩm mà bạn kinh doanh từ đó cơ hội like page hay mua hàng sẽ tăng lên. 

Đối tượng sử dụng Vip Likes 

Gói tăng like bài viết (bao gồm tăng like stt, ảnh, video…) phù hợp với tất cả những cá nhân, đơn vị, tổ chức, các shop cửa hàng… đang kinh doanh bán hàng online trên facebook.

Quy trình hợp tác:

+ Quý khách hàng gửi link  fanpage hoặc profile facebook của bạn cho mình qua liênhệ.vn

+ Nếu như bạn muốn tăng thêm comment cho bài viết thì bạn soạn các comment , mỗi comment được viết trên 1 dòng

+ Sau khi tiếp nhận đủ thông tin mình sẽ tiến hành kích hoạt hệ thống auto like, comment cho khách hàng

Trên đây là những thông tin tổng quát nhất về gói vip like facebook và khi có nhu cầu tăng like cho bài viết một cách nhanh chóng và hiệu quả 

Print version

 
Comments

Sender

Nội dung

 
01-04-2022 08:37:51 Lâm NT

Hà Giang

Answer